Icon Auto Clicker Mod APK 2.1.4 (Mở khóa PRO)

Auto Clicker Mod APK 2.1.4 (Mở khóa PRO)

★★★★★ ★★★★★

Đây là một ứng dụng cực kì phù hợp với dân kỹ thuật đồ họa hoặc những game thủ cần cài đặt con chuột tự động giúp nâng cao được hiệu suất công việc, biến công việc trở nên nhẹ nhàng và dễ dàng hơn.

Thông tin về Auto Clicker

Cập nhật
Tương thích với
Android 7.0+
Phiên bản mới nhất
2.1.4
Dung lượng
3.70 Mb
Chuyên mục
Nhà phát triển
Giá
Miễn phí
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
Mở khóa PRO

Về Auto Clicker

Khi Cài Auto Click bạn sẽ sử dụng con chuột của mình một cách nhanh hơn, tiết kiệm tối đa được thời gian lớn sử dụng, đem lại được hiệu suất chơi game cao hơn. Vậy nên Auto Click Cho Android không chỉ là một phần mềm hỗ trợ click chuột tự động mà còn là là một công cụ đắc lực hỗ trợ cho các anh em game thủ.

tai auto click cho android

Ưu điểm của Auto Click Cho Android chính là cho phép bạn thiết lập click chuột tự động lặp đi lặp lại với một vòng lặp do bạn tự mình đặt ra. Sở hữu một giao diện, cấu hình đơn giản sẽ dễ dàng giúp cho người mới cũng có thể sử dụng không quá khó khăn.

Auto Click Cho Android hỗ trợ giảm thời gian sử dụng chuột

Tải Auto Click APK giúp bạn vừa giảm được thời gian sử dụng chuột vừa có thể giúp bảo vệ chuột tránh sự hư hỏng còn giúp người sử dụng nâng cao hiệu quả khi chơi game liên tục trong thời gian dài hoặc là những công việc có tính chất phải sử dụng chuột có thao tác lặp đi lặp lại như chỉnh ảnh, thiết kế đồ họa, săn sale,...Ưu điểm lớn nhất của Auto Click APK chắc có lẽ là sở hữu một giao diện khá là ưa nhìn và đơn giản, không bị quá phức tạp khiến người dùng bị rối khi sử dụng.

auto click tai xuong mien phi

Auto Click APK sẽ giúp bạn tối giản hóa những thao tác click chuột và khiến đôi tay bạn trở nên nhẹ nhàng hơn trong công việc. Auto Click APK hỗ trợ bạn những tính năng click đúp hoặc click đơn, số lần click, khoảng thời gian,... phù hợp với những công việc có tính chất lặp đi lặp lại một thao tác.

Kể từ khi được phát hành cho đến nay, phần mềm này được các người dùng đánh giá là một tiện ích tuy đơn giản nhưng lại giúp đỡ cho họ rất nhiều trong các công việc khác nhau. Phần mềm thân thiện trên tất cả cả dòng máy, hệ điều hành khác nhau dù thấp hay cao nó đều có thể hoạt động trơn tru không hề giật lag.

Auto Click APK trong săn sale

Trên thực tế thì nhiều người có xu hướng tải Cài Auto Click Cho Android phục vụ cho mục đích săn sale trên các sàn thương mại điện tử như shopee. Lazada, tiki,...Vì số lượng mã khuyến mãi chỉ có hạn mà số lượng người muốn lại đông nên việc dùng “sức người” để có thể săn sale gần như là không thể. Vậy nên nhiều tín đồ mua sắm đã Cài Auto Click Cho Android sau đó đã tận dụng được tính năng click vào một khoảng thời gian xác định để có thể săn sale mà mua được hàng với giá cực kì ưu đãi.

auto click phien ban moi nhat

Auto Click 2022 apk là phần mềm miễn phí.

Hiện nay khi Tải App Auto Click thì người dùng không cần phải trả bất cứ khoản phí phụ thu nào để sử dụng phần mềm. Và Tải App Auto Click là hoàn toàn miễn phí và cự kì an toàn cho người sử dụng.                   

Auto Click 2022 APK có nhiều chế độ

Phần mềm hỗ trợ cho bạn cực kì nhiều tính năng nổi bật như click đơn hoặc click kép, thiết lập chu kỳ lặp thiết lập thời gian chờ hay tạo một vòng lặp độc lập khác hỗ trợ cho bạn tối ưu hóa click chuột một cách cực kì triệt để. Giải phóng cho công việc của đôi tay bạn và hoàn thành công việc với một năng suất cao và hiệu quả.

Kết

Auto Click 2022 apk là một phần mềm được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng. Trong các trận game nó là một tay trợ thủ đắc lực cho các game thủ, trong những công việc văn phòng, thiết kế nó lại hóa thân thành một cô thư kí nhỏ giúp bạn hoàn thành những công việc mang tính chất lặp đi lặp lại nhiều còn trong cuộc săn sale của những tín đồ mua sắm nó lại trở thành một người bạn đắc lực không thể thiếu, và là yếu tố chủ chốt để biết bạn có thể săn sale thành công hay không.

auto click mod apk

Nếu bạn lo lắng về sự an toàn của phần mềm thì xin khẳng định rằng đây là một ứng dụng cực kì an toàn và bảo mật tất cả thông tin người dùng. Vậy nên Tải Auto Click Cho Điện Thoại chính là một sự lựa chọn không tồi cho bạn. Như một người tri kỉ Auto Click Cho Điện Thoại giúp đỡ bạn hằng ngày sẽ không bao giờ khiến bạn phải thất vọng.

Khám phá thêm các ứng dụng hữu ích
Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)