Icon Astracraft Mod APK 0.100.131 (Vô hạn tiền)

Astracraft Mod APK 0.100.131 (Vô hạn tiền)

★★★★★ ★★★★★

Trong Astracraft Phiên Bản Mới Nhất bạn phải đảm nhận một công việc khó khăn - thiết kế các robot khác nhau từ các công cụ được game cho trước. Cải thiện kỹ năng của bạn ở mức độ như vậy để bạn có thể lắp ráp một robot có kỹ năng cao từ bất kỳ mảnh vỡ nào. Đừng quên nâng cấp cấp bậc của bạn, vì nó có thể cung cấp cho nhân vật nhiều sức mạnh hơn. Đối với những người hâm mộ khoa học viễn tưởng. Nhà phát triển cũng có thể cung cấp Galaxy Invaders: Alien Shooter và Red Imposter.

Thông tin về Astracraft

Cập nhật
Tương thích với
Android 4.1+
Phiên bản mới nhất
0.100.131
Dung lượng
1.2 GB
Chuyên mục
Nhà phát triển
Giá
Miễn phí
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
Vô hạn tiền

Về Astracraft

Sau một thời gian phát triển, Astracraft apk đã có thể chiếm được lòng tin của 1 triệu người hâm mộ, nhận lại một lượt tải khổng lồ.

Astracraft Phiên Bản Mới Nhất-Trò chơi tuyệt đẹp

Nhìn chung, chúng ta có thể chia trò chơi này thành hai phần. Để bắt đầu, bạn nên tiếp cận lắp ráp robot một cách đúng trình tự và sau đó điều khiển phương tiện của mình trong cuộc đối đầu với những người chơi thực khác.

tai Astracraft cho android

Bạn có cơ hội thử sức ở các điều kiện khác nhau, điều này càng làm tăng thêm niềm vui cho những gì đang diễn ra. Có cơ hội tăng cấp độ game theo cốt truyện hoặc tham gia một nhóm. Hãy mời bạn bè của bạn, bởi vì việc khám phá mọi thứ xung quanh cùng họ sẽ thú vị hơn rất nhiều.

 Astracraft Phiên Bản Mới Nhất - Sự đổi mới trong thế giới trò chơi di động

Các nhà phát triển đã quyết định thêm một thiết kế tuyệt đẹp, mà nhiều người thích. Họ quyết định sử dụng bộ phát EMP, cũng như nhiều công nghệ tiên tiến khác có thể khiến người xem mê mẩn. Mỗi địa điểm đều có nhiều đồ họa như vậy, điều này càng làm tăng thêm nét duyên dáng dễ chịu cho tựa game. Xin lưu ý rằng chơi Astracraft mod apk rất thú vị và hấp dẫn, vì vậy bạn chắc chắn sẽ không muốn rời khỏi dự án.

Astracraft mien phi

Mặc dù thực tế là các nhà phát triển Astracraft Miễn Phí đã thấy trước sự phát triển có hệ thống của người chơi cùng với sự gia tăng chiến thắng trong các trận chiến, người chơi không phải lúc nào cũng có thể đạt được sự cân bằng cần thiết. Trong trường hợp này, chúng ta đang nói về việc thiếu vốn để mua các bộ phận robot mong muốn để cải thiện máy của bạn. May mắn thay, nhà phát triển có thể cung cấp cho bạn một bản mod với số tiền không giới hạn có thể cung cấp cho bạn số lượng mua không giới hạn để cải thiện các đặc tính chiến đấu của nhân vật của bạn.

Astracraft Cho Android -Nhiều chế độ chơi khác nhau

Nếu bạn đã chán chế độ nhiều người chơi tiêu chuẩn, với Astracraft Unlimited Money bạn có thể đến phần đặc biệt thú vị trong Astracraft. Có cơ hội thay đổi các chi tiết của robot của bạn ngay trong trận chiến. Việc này khá mạo hiểm và khó khăn nên bạn phải cố gắng nhiều.

Astracraft phien ban moi nhat

Cần rất nhiều nỗ lực để kết hợp cơ chế chiến đấu và thiết kế chắc chắn mang lại cảm giác hoàn toàn mới. Một trong những chế độ được yêu cầu nhiều nhất là King of the Hill, nơi bạn phải tham gia vào các trận chiến đồng đội. Nó được yêu cầu để kiểm soát các khu vực khác nhau, ngăn chặn đối thủ tiếp cận chúng. Bạn chụp các vùng này càng nhiều và sớm thì kết quả càng cao.

Astracraft Phiên Bản Mới Nhất-Đồ họa và âm thanh

Thành phần đồ họa của Astracraft Miễn Phí có mức độ cao. Bản vẽ chi tiết của hầu hết tất cả các bộ phận của robot trực tiếp nói lên tâm huyết của các nhà phát triển. Bản đồ chi tiết, phạm vi vẽ tuyệt vời và sự kết hợp màu sắc hoàn hảo chỉ đơn giản là làm mãn nhãn người chơi. Đối với âm thanh, mọi thứ cũng tuyệt vời ở đây. Mặc dù không có bất kỳ bản nhạc nào, những người sáng tạo đã tạo ra phần còn lại của âm thanh gần như hoàn hảo.

Trong Astracraft Tank ngay sau khi người chơi thoát khỏi trận chiến với tư cách là người chiến thắng, nó có thể mở khóa thêm nhiều mô-đun bổ sung. Bạn luôn cần sẵn sàng cho bất cứ điều gì, thể hiện tư duy sáng tạo và khả năng logic. Nếu không sở hữu những phẩm chất này, sẽ không dễ dàng gì để chế tạo một con robot có khả năng thực thi tốt.

Astracraft apk

Astracraft Miễn Phí có nhiều chế độ thú vị để bạn thỏa thích. Một trong số chúng có cái tên đẹp đẽ đáng ngại Storm. Người chơi phải chiến đấu để giành chiến thắng khi ở trên một bản đồ khác thường. Nó liên tục thu nhỏ về phía trung tâm, buộc người dùng phải di chuyển gần nhau hơn. Chế độ này có thể dễ dàng gợi nhớ đến battle royale phổ biến, vì vậy có rất nhiều người chơi nó.

Kết

Astracraft Phiên Bản Mới Nhất là một dự án tuyệt vời và thú vị cho phép bạn thỏa sức sáng tạo. Những người sáng tạo đã thêm hơn một trăm cơ chế để thiết kế những robot có sức mạnh đáng kinh ngạc. Nếu bạn không thích trò chơi ngay từ cái nhìn đầu tiên, chỉ cần thay đổi chế độ để đắm mình trong những trận chiến thú vị. Hãy Tải Astracraft Phiên Bản Mới Nhất ngay để trải nghiệm.

Khám phá thêm các trò chơi hấp dẫn
Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)