Icon Archero  Mod APK 4.1.0 (Sát thương cao, bất tử)

Archero Mod APK 4.1.0 (Sát thương cao, bất tử)

★★★★★ ★★★★★

Archero Mod Apk chính là thúc đẩy sự mạo hiểm của những người chơi, trong game bạn sẽ được tham gia những cuộc phiêu lưu cực kỳ hấp dẫn, và cũng không kém phần nguy hiểm, những trận chiến khốc liệt, những cuộc chạy trốn cam go sẽ được tựa game này phác họa cực kỳ độc đáo và tuyệt vời.

Thông tin về Archero

Cập nhật
Tương thích với
Android 5.0+
Phiên bản mới nhất
4.1.0
Dung lượng
101.23 MB
Chuyên mục
Nhà phát triển
Giá
miễn phí
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
Sát thương cao, bất tử

Về Archero

Tính từ thời điểm và ra mắt đến bây giờ, tựa game Archero Phiên Bản Mới Nhất này đã thu hút một lượt tải việc khổng lồ lên đến con số 5 triệu. Bạn ở trong game sẽ vào vai một nhân vật có khả năng bắn tên tuyệt vời, mang trong mình một trọng trách cao cả nhân vật của bạn cần phải đánh bại những quái vật cùng với những nhân vật tà ác để có thể bảo vệ cho nhân loại và thế giới này.

archero tai xuong mien phi

Bạn sẽ đối đầu với một thế giới luôn luôn có những kẻ thù lăm le chỉ chờ đến tấn công bạn, bạn cần phải đứng lên và tiêu diệt lại chúng thì mới có thể bảo vệ an toàn tuyệt đối. Bạn có khả năng bắn những mục tiêu một cách chuẩn xác, tiêu diệt những kẻ thù một cách dễ dàng, bạn cũng có thể nâng cấp và phát triển những kỹ năng của bạn trở nên lớn mạnh hơn. Chấp nhận số phận và đối mặt với những kẻ thù luôn luôn có ý muốn đánh bại và giết chết bạn, nếu như bị mất mạng thì tất cả công sức của bạn cố gắng từ khi bắt đầu trò chơi đến bây giờ sẽ hoàn toàn đổ vỡ vì bạn sẽ quay lại vạch xuất phát.

Nâng cao kỹ năng chiến đấu Archero Phiên Bản Mới Nhất

Trong Archero Phiên Bản Mới Nhất bạn là một cung thủ cho nên kỹ năng chiến đấu trong game của bạn sẽ xoay quanh việc bắn cung làm sao cho chuẩn xác vào kẻ thù, bạn cần phải phát triển kỹ năng bắn cung để đạt tới một giới hạn cao nhất khiến cho kẻ thù của bạn trở tay không kịp. Chỉ với một phát bắn bạn có thể hạ gục đối thủ của mình một cách đơn giản và nhanh gọn, những khả năng này không phải tự nhiên mà có bạn cần phải có một thời gian dài tích lũy kinh nghiệm dùng kiến thức bắn cung để có thể trở thành một xạ thủ chuyên nghiệp. Bạn sẽ liên tục bị tấn công cho nên đây cũng là một lợi thế dễ dàng để bạn có thể rèn luyện khả năng bắn cung của mình, ở mỗi một cấp độ thì kẻ thù của bạn sẽ càng ngày càng mạnh hơn vậy nên những cấp độ thấp sẽ là một môi trường cực kì thích hợp để bạn luyện việc bắn cung. Với mục đích cuối cùng đó chính là tiêu diệt hết tất cả kẻ thù của bạn.

archero mod apk

Những chướng ngại vật Archero Phiên Bản Mới Nhất

Ngoài những kẻ thù quái vật độc ác và thâm hiểm của bạn, thì tựa game Archero Android còn tăng thêm sức khó bằng cách thêm những chướng ngại vật hay những bức tường làm lá chắn khiến bạn khó có thể bắn trúng mục tiêu của mình. Nhưng khi bạn càng tiến tới những cấp độ cao hơn trong game thì bạn sẽ có nhiều hơn những khả năng giúp bạn có thể dễ dàng chiến đấu và chống lại kẻ thù một ngày một mạnh hơn, bạn có thể di chuyển nhanh hơn trong những cấp độ cao hơn, ở đó bạn có thể có những chiếc khiên phòng thủ giúp bạn tránh những quả đòn chí mạng đến từ kẻ thù.

tai archero cho android

Hàng ngàn những quái vật Archero Phiên Bản Mới Nhất

Như đã đề cập ở trên thì trong tựa game Archero Online có rất nhiều loại quái vật khác nhau, đồng nghĩa với việc chúng cũng có rất nhiều đặc điểm tấn công khác nhau. Bạn cần chiến đấu với chúng nhiều lần thì mới có thể nắm được những điểm yếu điểm mạnh của con quái vật và những lúc con quái vật ra đòn tấn công có thể né được kịp lúc. Đấy chính là kinh nghiệm, bạn cần tích lũy trong thời gian chơi, tuy là một tựa game đơn giản nhưng nó không hề dễ dàng cho người chiến thắng.

Vũ khí Archero Phiên Bản Mới Nhất

Sau khi bạn đã giết được những con quái vật thì bạn sẽ nhận được một số tiền vàng tương ứng, bạn có thể sử dụng số tiền vào đấy để mua cho mình những trang bị vũ khí tối tân hơn và nâng cấp hơn, khi như vậy sức chiến đấu của bạn sẽ được tăng cao hơn rất nhiều và sẵn sàng để chiến đấu với những con quái vật mạnh hơn ở phía trước. Từ việc bạn có thể bán được một lúc một mũi tên bạn có thể nâng lên một lúc bẩy mũi tên cùng phát ra, đây chính là một lợi thế của bạn khi bạn đánh thắng những con quái vật hiểm ác, một món quà cực kỳ giá trị.

archero phien ban moi nhat

Kết

Archero Phiên Bản Mới Nhất một tựa game vui nhộn nhưng cũng không kém phần cam go, hoàn toàn miễn phí và an toàn cho người chơi quả thực đây chính là một trong những tựa game hàng đầu của lối chơi đặc biệt này. Bạn có thể cùng bạn bè và người thân cùng nhau tham gia chiến đấu so tài bằng cách xem ai là người bắn được nhiều quái vật hơn. còn chần chờ gì mà không Tải Archero Miễn Phí ngay.

Khám phá thêm các trò chơi hấp dẫn
Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)