Icon Apex Legends Mobile Mod APK 1.3.672.556 (Mở khóa tất cả)

Apex Legends Mobile Mod APK 1.3.672.556 (Mở khóa tất cả)

★★★★★ ★★★★★

Là một trò chơi với lối chơi sinh tồn chiến lược cùng với đa dạng các nhân vật tha hồ cho bạn lựa chọn để có thể phù hợp với lối chơi cũng như sở thích của bạn. Nay đã được cấp phép và Tải Apex Legends APK Miễn Phí tại Việt Nam và đang trở thành một xu hướng mới, một làn gió mới trong làng game trong nước hiện nay.

Thông tin về Apex Legends Mobile

Cập nhật
Tương thích với
Android 6.0+
Phiên bản mới nhất
1.3.672.556
Dung lượng
3.61 Gb
Chuyên mục
Nhà phát triển
Giá
Miễn phí
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
Mở khóa tất cả

Về Apex Legends Mobile

Apex Legends Mod APK đã được thử nghiệm tại rất nhiều quốc gia tại châu Âu/Á. Và hiện nay thì đã được lan rộng khắp tất cả các đất nước trên thế giới, đặc biệt trong những quốc gia đó có sự góp mặt của Việt Nam. Việt Nam là đất nước được nhà phát triển chính thức phát hành cho.

Apex Legends mod apk

Apex Legends Mobile chính là một tựa game với lối chơi battle royale. Bạn sẽ phải đóng vai một trong tám nhân vật mà game cung cấp cho bạn rồi cùng 2 đồng đội của bạn chiến đấu với với 57 kẻ thù còn lại và để xem ai chính là người dành lấy ngôi vương chiến thắng cuối cùng của trò chơi này.

Cách chơi của Apex Legends Mod APK

Lối chơi sinh chiến lược chắc hẳn không còn xa lạ gì với các game thủ nữ, sử dụng lối chơi đồng đội, đặc biệt ở chỗ rằng các đội chơi có thể tự lập nhóm để cạnh tranh công bằng với nhau, mỗi game thủ có thể chọn ra cho mình một tính năng đặc biệt.

Apex Legends phien ban moi nhat

Những lối chơi thú vị trong Apex Legends Mod APK bao gồm: thiết bị và chiến lược, chiến tranh FPS & TPS với kho vũ khí, chơi theo nhóm. Những nhân vật trong game đều được lấy cảm hứng từ những nhân vật huyền thoại. Bạn có thể lựa chọn tham gia chiến đấu PvP, cùng hai người khác lập đội chiến đấu.

Mỗi trận đấu sẽ bao gồm 60 người tham gia chơi và đã được chia thành 20 đội. Bạn sẽ vào vai một trong tám legend đã được cung cấp sẵn hết và phối hợp với 2 người đồng đội khác để mục đích đi tìm đồng đội cuối cùng. Yếu tố về nhân vật chính là một sự đột phá khác biệt của Apex Legends Mobile với những trò chơi cùng thể loại. Mỗi nhân vật sẽ có một đặc điểm riêng biệt và việc bạn lựa chọn nhân vật sẽ mở ra cho bạn những lỗi chiến thuật độc đáo và khác biệt, khiến trận đấu càng ngày càng trở nên hấp dẫn và không hề dễ đoán hơn.

tai Apex Legends cho android

Dù đây chỉ là một phiên bản đầu tiên, nhưng tôi hầu như không hề cảm thấy độ trễ trong việc điều khiển trò chơi. Mọi thứ cực kỳ mượt mà và linh hoạt, chỉ có điều khác rằng không thể có khả năng chạy trên tường giống như là Titanfall. Apex Legends Mobile là một trò chơi bắn súng sinh tồn battle royale cực kì đa dạng, trò chơi cho phép bạn nhảy qua tường và trượt dốc hay đu dây. Nếu như không may việc đội của bạn vô tình gặp bất lợi và có ý muốn chạy thoát thì trượt dốc chính là cách chạy trốn hiệu quả. Điều quan trọng nhất mà bạn cần biết chính là  khi nhảy từ trên cao xuống đất bạn không hề bị mất HP. Có nghĩa là game thủ có thể thoải mái nhảy dù từ tầng 20 nhưng mà vẫn bình an vô sự không bị ảnh hưởng gì.

Apex Legends Mobile có gì khác với Apex Legends trên PC?

Phiên bản ở mobie này thực sự không khác bọt đối với phiên bản trên PC là bao. Từ những tính năng trong game cho đến giao diện đều được nhà phát triển giữ nguyên vẹn chỉ là nó sẽ được chuyển hóa thành một dạng mà đơn giản hơn. Vì vậy những game thủ có niềm đam mê với Apex Legends trên PC thì chắc chắn cũng sẽ rất thích phiên bản ở điện thoại này.

Apex Legends Mobile có sở hữu tính năng chơi chéo để các phiên bản khác chơi với nhau hay không?

Vì đây là một phiên bản được thiết kế đặc biệt chỉ dành cho phiên bản mobile, khi hai game thủ sử dụng hai thiết bị khác nhau sẽ có sự không công bằng nhất định. Vậy nên nhà phát triển đã sản xuất đặc biệt không hề có tính năng chơi đa nền tảng nào tương thích với phiên bản PC. Với mục đích tạo ra sự công bằng nhất đối với những người chơi và chiến đấu một cách không thiên vị.

Tải Apex Legends APK Cho Android

Không khác gì với những phiên bảo ở PC thì phiên bản mobile này khi tải sẽ hoàn toàn miễn phí. Game thủ chỉ cần việc là kết nối internet ổn định thì có thể chơi game mọi lúc mọi nơi một các miễn phí.

Apex Legends tai xuong mien phi

Apex Legends APK được nhà phát triển thiết kế đặc biệt cho màn hình cảm ứng của điện thoại, các phím bấm đều được tối ưu hóa một cách triệt để. Bạn sẽ được trải nghiệm những tính năng và công nghệ tiên tiến nhất mà nhà phát triển gửi gắm vào trong tựa game này.

Bạn có thể tải Apex Legends APK Bản Mới Nhất về điện thoại và trải nghiệm tựa game. Hứa hẹn một trò chơi sẽ cho bạn một trải nghiệm đặc biệt và khó quên. Chỉ cần đảm bảo rằng mạng đủ ổn định và cấu hình mạng đủ mạnh có thể chơi game một cách dễ dàng.

Khám phá thêm các trò chơi hấp dẫn
Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)