Icon Antutu Mod APK 9.3.9 (Vô hạn tài nguyên)

Antutu Mod APK 9.3.9 (Vô hạn tài nguyên)

★★★★★ ★★★★★

Từ khi ra mắt đến nay thì ứng dụng đã nhận được sự tin dùng của hơn 100 triệu người. Đây là một con số nhưng lại phản ánh lên đúng được mức độ uy tín cũng như sự tin tưởng của người dùng dành cho công cụ hữu ích này.

Thông tin về Antutu

Cập nhật
Tương thích với
Android 5.0+
Phiên bản mới nhất
9.3.9
Dung lượng
46 MB
Chuyên mục
Nhà phát triển
Giá
miễn phí
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
Vô hạn tài nguyên

Về Antutu

Ở thời đại hiện nay thì chắc hẳn mỗi người chúng ta chắc hẳn đều sở hữu cho mình một chiếc điện thoại thông minh. Với những lời giới thiệu cũng như quảng cáo chúng thì bạn có bao giờ thắc mắc rằng liệu hiệu năng cũng như năng suất của chúng giống như nhà phát triển thông báo, cũng giống như lời nhân viên bán hàng quảng bá và giới thiệu? Nắm bắt được tình hình đó thì Ứng Dụng Antutu APK ra đời. Là một công cụ nhằm giúp bạn có thể biết được hiệu năng thực của điện thoại mình là bao nhiêu đã dùng hao mòn bao nhiêu, cũng như chấm điểm cho chiếc điện thoại của bạn dựa vào hoàn toàn trên ổ cứng của máy bạn, sẽ không có bất cứ phần mềm nào ảnh hưởng đến độ chính xác của nó.

antutu phien ban moi nhat

Khi bạn Tải Antutu Cho Android thì ứng dụng sẽ giúp bạn phân tích và chấm điểm về những thứ như: độ mạnh hay yếu, cấu hình như thế nào, ưu hoặc nhược điểm của máy, bộ vi xử lý dữ liệu, chip,... Một cách nhanh chóng và cực kì chuẩn xác.

antutu tai xuong mien phi

Phần mềm sẽ kiểm tra giúp bạn tất cả những vấn đề, check hết mọi khía cạnh cũng như mọi thông số kỹ thuật của chiếc điện thoại của bạn để có thể đánh giá một khách quan nhất và tất nhiên rằng vẻ bề ngoài của chiếc điện thoại dù cho như thế nào, dù đẹp hay xấu thì cũng không hề liên quan gì đến việc hiệu suất của điện thoại bạn mạnh hay yếu. Phần mềm đánh giá hoàn toàn là dựa trên phần cứng của điện thoại bạn. Khi đã kiểm tra xong thì phần mềm sẽ cho ra những kết quả chấm điểm cho chiếc điện thoại của bạn.

Khi Phần Mềm Antutu làm việc

Thứ đầu tiên cũng như quan trọng nhất trong một thiết bị công nghệ chính là sự hài lòng của người dùng. Phần mềm bắt đầu sẽ kiểm tra chiếc điện thoại của bạn vận hành như thế nào trong mọi hoàn cảnh khác nhau. Nếu với những điều kiện cũng như hoàn cảnh khác nhau mà nó vẫn có thể hoạt động tốt chứng tỏ rằng đây là một chiếc máy có trải nghiệm người dùng cao. Sau đấy chính là đến phần con chip chính là CPU. Bằng những thuật toán được thiết kế với mục đích đo sức mạnh thực sự của CPU phần mềm sẽ cho ra những thông số, thể hiện được hiệu suất làm việc của CPU. Còn RAM sẽ là so sánh giữa thông số của nó và những thứ nó làm được so với thực tế. Một phần cực kì quan trọng nữa chính là ứng dụng sử dụng những chiếc bộ nhớ ngẫu nhiên để có thể check hết tất cả những thông số đó.

Những thông số trong Antutu

Nếu như bạn cho rằng việc kiểm tra này hoàn toàn là không hề đúng với thực tế thì đấy là một ý nghĩ không hề đúng đắn. Những thuật toán được nhà phát triển nghiên cứu ra chính là chìa khóa để có thể đưa ra những con số cụ thể trên màn hình bạn thấy được, và nó chính là bằng chứng rõ ràng nhất.

antutu mod apk

Phần mềm sẽ công bố một cách trực tiếp nhất về những con số để bạn có một cái nhìn toàn diện hơn nó sẽ còn đưa máy bạn vào bảng xếp hạng có sự xuất hiện của những chiếc điện thoại đời mới nhất hiện nay, có bộ vi xử lý mạnh nhất hiện nay, bạn có thể từ đó hình dung ra con máy của bạn thuộc dạng mạnh hay yếu hay như thế nào.

Những vấn đề khác của Phần Mềm Antutu

Trong thực tế chúng ta luôn có những sai số, cho dù là các nhà khoa học dùng cân tiểu ly đong đếm cũng không tránh khỏi việc sai số xảy ra và phần mềm này cũng vậy. Nhưng bạn hoàn toàn yên tâm rằng những sự khác nhau sau mỗi lần đo này hoàn toàn là không đáng kể. Vậy những lý do nào ảnh hưởng đến kết quả đo?

Đó chính là những yếu tố liên quan đến ngoại cảnh như việc bạn dùng một chiếc điện thoại đang lúc bình thường để check và dùng chiếc điện thoại có nhiệt độ cao để check thì yếu tố nhiệt độ chính là ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả đong đếm của công cụ này.

tai antutu cho android

Vì vậy nếu bạn muốn kết quả sau khi kiểm tra được ra một con số chính xác và có độ lệch sai số thấp thì bạn hãy để cho chiếc điện thoại của mình trong một điều kiện tốt nhất và đừng nên kiểm tra ngay sau khi bạn cho nó hoạt động một tác vụ mạnh như chơi game trong một khoảng thời gian kéo dài và liên tục nhé.

Kết

Một ứng dụng với công năng tuyệt vời như vậy nhưng Antutu lại là hoàn toàn miễn phí cho người sử dụng. Vậy tại sao bạn không Antutu APK Miễn Phí ngay bây giờ để có thể đánh giá chính xác về hiệu suất của chúng mang lại hiện tại với một giá trị thực.

Khám phá thêm các ứng dụng hữu ích
Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)