Icon AnimeHay Mod APK 2.12 (Mở khóa VIP)

AnimeHay Mod APK 2.12 (Mở khóa VIP)

★★★★★ ★★★★★

Một ứng dụng xem phim hoạt hình với hình ảnh tuyệt đẹp được gọi là AnimeHay mod APK. Điện thoại di động thường được mọi người sử dụng thường xuyên hơn các ứng dụng khác trong thời đại công nghệ 4.0. Nhu cầu giải trí trên thiết bị di động cũng tăng cao. Do đó, nó đã làm nảy sinh các ứng dụng xem phim và chơi game. Sinh ra để đáp ứng mong muốn của mọi người. Đặc biệt, ứng dụng này là thương hiệu nổi tiếng nhất và là ứng dụng được tìm kiếm nhiều nhất trên thiết bị di động. Với một loạt các tính năng và video độ nét cao, bạn có thể xem những bộ phim yêu thích của mình rất tiện lợi. Đặc biệt, ứng dụng này được sử dụng rộng rãi và hoàn toàn miễn phí trên cả hệ điều hành iOS và Android. Bạn có thể dễ dàng tải AnimeHay miễn phí.

Thông tin về AnimeHay

Cập nhật
Tương thích với
Android 5.0+
Phiên bản mới nhất
2.12
Dung lượng
27.54 Mb
Chuyên mục
Nhà phát triển
Giá
Miễn phí
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
Mở khóa VIP

Về AnimeHay

Mặc dù AnimeHay Download chỉ mới được phát hành gần đây nhưng nó đã nhận được hàng chục triệu người hâm mộ download trên thiết bị di động. do các tính năng đặt chương trình này khác biệt với các chương trình khác. Việc xem các tập phim hoạt hình trực tuyến chất lượng cao thực sự đơn giản và hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng được yêu thích trên khắp toàn thế giới.

animehay mod apk

Cùng với bạn bè của mình, bạn có thể trao đổi các tập phim hấp dẫn để xem hoặc giới thiệu cho người khác để cùng xem. Đối với những cá nhân yêu thích các tập phim riêng thì ứng dụng cũng có để đáp ứng. Mặc dù ở trên thiết bị di động nhưng trải nghiệm xem sẽ không tốt bằng trên máy tính. Tuy nhiên, trên thiết bị di động, sẽ thật đơn giản để bạn có thể xem mọi lúc mọi nơi. Cài đặt ứng dụng này trên thiết bị của bạn để bắt đầu xem ngay những bộ phim hấp dẫn.

Sở hữu kho tàng phim đa dạng

Kho phim đồ sộ với tuyển chọn phim vô cùng đa dạng đã có mặt tại AnimeHay mobile. Ngoài ra, các bộ phim được phân loại theo thể loại, năm,… Để xem phim thỏa thích, bạn có thể lựa chọn thể loại yêu thích của mình. Ngoài ra, bạn bị hạn chế ở chỗ không được xem phim được bảo vệ bởi bản quyền. Nhưng nếu bỏ tiền ra thì bạn vẫn có thể xem được. Tuy nhiên, tôi chắc chắn rằng bạn vẫn có thể có khoảng thời gian tuyệt vời với tuyển chọn các bộ phim miễn phí đa dạng như vậy.

Điều chỉnh phim theo sở thích

Tương tự như các ứng dụng xem phim khác, AnimeHay online cho phép bạn tùy chọn thay đổi hoặc cấu hình chế độ xem Anime theo nhiều cách khác nhau. Ví dụ: căn chỉnh loại phông chữ, tông phụ đề Vietsub, cỡ chữ, độ sáng hoặc chất lượng hình ảnh. Chỉ cần vuốt trên màn hình di động, bạn hoàn toàn có thể tua đi hoặc tua lại. Bạn có thể sử dụng tính năng này để điều hướng qua các video bạn không muốn xem hoặc đã xem.

animehay xuong mien phi

Khả năng chỉnh sửa phim theo sở thích của bạn là một tính năng quan trọng của mọi chương trình phim. Các tập phim chất lượng cao đều có trên AnimeHay mobile và bạn có thể điều chỉnh chất lượng video để phù hợp với mạng đang sử dụng. Các tùy chọn chất lượng đã biết bao gồm 360 hay 1080.  Chất lượng âm nhạc trong các tập phim bổ sung cho hình ảnh và cũng khá lôi cuốn và hấp dẫn.

Đường truyền video ổn định

Nhiều chương trình phim hiện đang gặp vấn đề về đường truyền, gây nhiễu thời gian xem phim của bạn. Không ai thích bị quấy rầy bởi quảng cáo. Nhưng AnimeHay APK đã làm được như vậy. Người dùng sẽ không gặp phải bất kỳ vấn đề khó chịu nào khi xem phim nữa nhờ kết nối cực kỳ đáng tin cậy được cung cấp bởi chương trình ứng dụng phim này.

Cá nhân hóa trong AnimeHay mobile

Ngoài ra, AnimeHay online bao gồm khả năng tạo, thêm và theo dõi các bộ phim yêu thích trong thư viện của người dùng. Hiện tại không có nhiều ứng dụng xem anime có tính năng tuyệt vời này. Do đó, bạn hoàn toàn có khả năng xem các tập của một bộ anime mà không cảm thấy chưa trọn vẹn. Ngoài ra, bạn có thể kiểm soát các bộ phim khác nhau mà bạn đang xem cùng một lúc.

tai animehay phien ban moi nhat

Ngoài ra, ứng dụng có thể đồng bộ hóa tùy chọn phim và lịch sử xem của bạn với Google Drive. Mỗi khi bạn chuyển đổi giữa các thiết bị hoặc sử dụng chương trình trên một thiết bị khác nhau, bạn sẽ có thể kiểm tra dữ liệu trước đó nhờ tính năng này.

Giao diện thiết kế đơn giản và dễ sử dụng

Giao diện trang chủ của AnimeHay mod APK là thứ mà chúng tôi đánh giá cao. Giao diện người dùng của chương trình này thân thiện và đơn giản. Người dùng sẽ gặp ít khó khăn khi học cách sử dụng AnimeHay mobile, giống như các phần mềm phim khác. Có rất nhiều tính năng trên trang web sẽ giúp bạn dễ dàng tìm và chọn bộ phim mình muốn. Bạn cảm thấy thân thiết hơn vì giao diện và cách phối màu cơ bản.

tai animehay cho android

Tải AnimeHay cho android

AnimeHay APK là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn thích xem phim, đặc biệt là phim hoạt hình Nhật Bản. Bạn sẽ cảm thấy nội dung mỗi ngày nhờ vô số tính năng đáng chú ý và hỗ trợ trực tuyến nhiều mặt. Đừng ngần ngại mà hãy tải AnimeHay phiên bản mới nhất để có thể trải nghiệm nhé.

Khám phá thêm các ứng dụng hữu ích
Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)