Icon Animal Crossing Mod APK 5.5.1 (Vô hạn tiền)

Animal Crossing Mod APK 5.5.1 (Vô hạn tiền)

★★★★★ ★★★★★

Animal Crossing Android như là một xã hội thu nhỏ được phát triển và sản xuất bởi Nintendo, ở đây bạn sẽ được hòa mình vào một ngôi làng bởi những cư dân là những loại động vật của rừng xanh bạn sẽ sống chung với nó và thì những con vật này có một cuộc sống mô phỏng lại phát quá trình sinh hoạt và sản xuất của con người ví dụ như câu cá, tìm kiếm khoáng sản, tăng gia sản xuất,…

Thông tin về Animal Crossing

Cập nhật
Tương thích với
Android 5.0+
Phiên bản mới nhất
5.5.1
Dung lượng
172.52 Mb
Chuyên mục
Nhà phát triển
Giá
Miễn phí
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
Vô hạn tiền

Về Animal Crossing

Khi bạn bước vào game sẽ như là tham gia vào một thế giới mới, một thế giới của những con vật cực kỳ đáng yêu và vui nhộn. trong tựa game này có một lối chơi không giới hạn và áp dụng một mốc thời gian riêng của mình dựa trên thời gian các thực tế của hiện tại. 

Animal Crossing mod apk

Đây là một tựa game đã được phát hành khắp trên thế giới và nhận lại được rất nhiều lời khen từ game thủ cũng như cộng đồng yêu thích bức tượng game vui nhộn tính từ thời điểm ra mắt đến hiện tại đã nhận về số lượt tải khổng lồ chứng tỏ rằng thật sự cái Animal Crossing Mod APK này đã mang lại một dấu ấn cực kỳ sâu sắc đến giới game thủ nói riêng và cộng đồng game online nói chung.

Cách chơi Animal Crossing APK

Lối chơi của tựa game này rất thú vị, bạn sẽ vào vai của một con người và được chuyển đến sinh sống tại một khu rừng nhỏ và tại đây thì bạn sẽ được gặp gỡ với những người hàng xóm là động vật mà cách khác đấy chính là những loại động vật sống xung quanh khu rừng xinh đẹp này.

tai Animal Crossing cho android

Ở Animal Crossing Android không có bất cứ một mục tiêu nào cụ thể để cho bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ và kết thúc trò chơi, với một lối chơi rất riêng của mình có thể cho phép bạn làm bất cứ thứ gì bạn muốn không có bất cứ thứ gì có thể giới hạn được sự sáng tạo của bạn, bạn sẽ sống trong một tập thể gồm nhiều loại động vật và thực hiện các hoạt động để có thể xây dựng nên cho mình một khu cắm trại, bạn sẽ đi tìm kiếm khám phá và đặt những các vật phẩm, làm những nhiệm vụ nhỏ bé hoặc có thể tự tay tạo ra những vật phẩm bán cho những con vật xung quanh làm ra những thứ có thể làm chỗ ở của bạn trở nên lung linh và xinh đẹp hơn rất nhiều.

Animal Crossing tai xuong mien phi

Bởi vì đây là một trò chơi không hề có mục đích cuối cùng vậy nên bất cứ thao tác nào trong quá trình chơi của bạn sẽ làm ảnh hưởng đến kết quả của cả một quá trình chơi. Lúc bắt đầu bạn có thể tùy ý chọn tên và giới tính cho nhân vật của mình sở hữu. bạn cũng có quyền mua cho nhân vật của mình lại thụ kiện quần áo và kiểu tóc khác nhau, bạn có thể tùy ý trang trí cho khu cắm trại của bạn trở nên lung linh và xinh đẹp nhất có thể.

Vật phẩm Animal Crossing APK

Việc bạn thu thập những loại vật phẩm trang trí được coi là một thành phần chính và chủ chốt trong trò chơi này, bạn có thể sưu tầm những loại vật phẩm đất thông qua việc bạn sẽ hoàn thành những nhiệm vụ thú vị trong trò chơi bằng việc đến những khu xung quanh để giúp đỡ những loại động vật ở đây, làm những việc là chúng cần và khi hoàn thành nhiệm vụ sẽ được nhận phần thưởng. Sau khi nhận được những vật phẩm thiết yếu và đủ để biến máu thành vật trang trí, bạn có thể di chuyển đến chỗ thợ rèn để thợ rèn có thể giúp bạn biến vật phẩm thành đồ trang trí. Ngoài ra bạn cũng có thể tự mình tìm kiếm những vật phẩm này bằng cách đi dọc những bờ biển xinh đẹp những hòn đảo sẽ bắt gặp được những vật phẩm này.

Animal Crossing phien ban moi nhat

Như các bạn đã biết thì trong bản đồ của trò chơi có bờ biển và hòn đảo thì chắc chắn rằng ở đây bạn có thể câu cá, bạn có quyền sử dụng cần câu hoặc lưới câu để bắt được nhiều cá, đây là một hoạt động cực kỳ thú vị và những con cá bạn bắt được sẽ được xem như là một nguyên liệu để chế tạo đồ đạc cho bạn.

Tương tác ở Animal Crossing APK

Điểm thú vị ở trò chơi này đó chính là bạn có thể tương tác với những con vật xung quanh, mỗi con vật đều có những tính cách sở thích ưu nhược điểm riêng cho nên bạn có thể trang trí khu cắm trại của bạn để thu hút những loại con vật đến thăm, ngoài ra bạn có thể dùng id của mình trao đổi với những bạn bè để bạn bè của bạn có thể đến thăm khu vườn của bạn.

Đồ họa trong Animal Crossing APK

Tựa game sở hữu một đồ họa 3d cực kỳ đẹp mắt và sinh động với theo một phong cách ngộ nghĩnh và đáng yêu. Những màu sắc trong game cực kỳ hài hòa và tuyệt vời khiến cho các trải nghiệm chơi game của bạn trở nên vui vẻ và thích thú hơn rất nhiều.

Kết

là một tựa game vui nhộn và hài hước hứa sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm cực kỳ vui vẻ khi chơi game còn chần chờ gì mà không Tải Game Animal Crossing  ngay để có thể có một trải nghiệm tuyệt vời với game.

Khám phá thêm các trò chơi hấp dẫn
Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)