Icon Anger Of Stick 4 Mod APK 1.1.7 (Vô hạn tiền)

Anger Of Stick 4 Mod APK 1.1.7 (Vô hạn tiền)

★★★★★ ★★★★★

Anger Of Stick 4 APK là một trò chơi hành động kết hợp chiến thuật cực kỳ hấp dẫn và thú vị. Bạn sẽ được tham gia vào một thế giới của người quê với lối đồ họa 2d cổ điển và cơ bản bạn sẽ cũng được đắm chìm vào một thế giới hoàn toàn mới với thể loại hành động kết hợp chiến thuật cực kỳ hấp dẫn. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đôi nét về tựa game này.

Thông tin về Anger Of Stick 4

Cập nhật
Tương thích với
Android 2.3+
Phiên bản mới nhất
1.1.7
Dung lượng
32.7 MB
Chuyên mục
Nhà phát triển
Giá
Miễn phí
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
Vô hạn tiền

Về Anger Of Stick 4

Cốt truyện của tựa game Anger Of Stick 4 Online này nói về một thành phố cực kỳ yên bình, nơi đây mọi người dân đều sinh sống hòa thuận và vui vẻ hạnh phúc với nhau. Nhưng sự yên bình đấy không kéo dài được bao lâu khi mà xuất hiện một nhóm người xấu chúng lấy những người dân vô tội để làm thí nghiệm nhằm mục đích xấu xa của chúng.

anger of stick 4 mod apk

Rất nhiều những người dân bởi vì bị những người xấu xa đấy làm thí nghiệm đã trở nên điên loạn và mất đi ý thức giống như những con xác sống. Là một người chính nghĩa bạn sẽ phải đứng lên và chống lại những kẻ xấu xa đánh giải cứu cho những người dân ở thành phố xinh đẹp này. Khi này bạn sẽ chiến đấu với rất nhiều những thây ma cùng với đặc biệt đội bóng đêm đấy. Bảo vệ lại an toàn và bình yên cho thành phố như lúc ban đầu.

Lối chơi Anger Of Stick 4 Miễn Phí

Khi tham gia vào trò chơi Anger Of Stick 4 Cho Android này bạn sẽ dùng những phím bấm điều khiển trên bàn phím để có thể điều khiển được nhân vật của mình vào tấn công những đòn tấn công đến đối thủ. Lối chơi của tựa game này khá là đơn giản và bạn sẽ dễ dàng làm quen trong vòng vài phút bắt đầu. Nhà phát triển cũng đã phát triển ra một trận đấu giả lập giúp cho người mới biết chơi biết gì về trò chơi có thể bắt đầu từ những trận giả lập.

anger of stick 4 xuong mien phi

Ở đây nhà phát triển đã thiết kế rất nhiều những hướng dẫn cũng như mô tả chi tiết để trò chơi giúp cho bạn có thể hiểu thêm và làm quen dễ dàng với trò chơi này. Chỉ sau vài phút làm quen bạn có thể dễ dàng được tham gia vào những trận đấu thật. Khi tham gia vào trò chơi bạn sẽ phải tìm kiếm cho mình những loại vũ khí khác nhau để có thể tấn công những kẻ thù độc ác của mình. Hơn hết bạn cũng không thể chiến đấu một mình bởi vì kẻ địch rất đông vậy lê bạn cần tìm cho mình những người bạn đồng hành để có thể giúp bạn trong công cuộc đi tìm lại sự hòa bình cho thành phố.

Đa dạng chế độ chơi trong Anger Of Stick 4 Mod APK

Trong Anger Of Stick 4 APK có rất nhiều những nhiệm vụ khác nhau và những nhiệm vụ đấy có độ khó tăng dần về sau. Mỗi cấp bậc trong tựa game sẽ là một thử thách. Bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều những nguy hiểm và cạm bẫy trước mắt. Sau mỗi lần bạn vượt qua một thử thách thì sẽ có rất nhiều những thử thách khó hơn đang chờ bạn ở phía trước.

tai anger of stick 4 phien ban moi nhat

Nhằm không khiến cho người chơi có cảm giác nhàm chán khi chơi nhà phát triển đã phát phát triển ra rất nhiều những chế độ chơi khác nhau giúp bạn có thể tìm thấy được sự mới lại trong tựa game này. Bạn có thể lựa chọn những chế độ chơi như thử thách hoặc sinh tồn đến cơ thể tham gia vào trò chơi. Mỗi chế độ chơi sẽ có một đặc điểm và cách chơi khác nhau. Như thế bạn sẽ không còn cái nhàm chán khi chị có một chế độ chơi duy nhất trong trò chơi này.

Đa dạng trang bị trong Anger Of Stick 4 Online

Trong trò chơi Anger Of Stick 4 Mobile có đa dạng những loại vũ khí và trang bị khác nhau hỗ trợ cho người chơi. Độ khó của lương sẽ càng ngày càng tăng và cũng có nghĩa rằng đối thủ của bạn sẽ có sức mạnh càng ngày càng lớn vì vậy bạn cũng nên trau dồi cho mình những kỹ năng mới hơn hết bạn cũng cần phải nâng cấp cho trang bị cũng như khí của mình để chúng có thể có đủ sức mạnh thì chúng lại những kẻ thù càng ngày càng lớn mạnh của bạn.

tai anger of stick 4 cho android

Việc nâng cấp cho vũ khí của bạn sẽ cần đến rất nhiều tiền vàng. Bạn sẽ cần phải tích lũy tiền vàng thông qua việc thực hiện nhiệm vụ và được trò chơi thưởng cho chiến lợi phẩm. Khi đã tích lũy đủ thì bạn có thể nâng cấp sức mạnh cho trang bị cũng như vũ khí của mình.

Kết

Đây chính là một tựa game cực kỳ hấp dẫn và thú vị. Bạn sẽ được hòa mình và một thế giới hoàn toàn mới và trở thành một vị siêu anh hùng thực sự để có thể tìm lại sự yên bình và hạnh phúc cho thành phố của mình. Tựa game mang đến cho người chơi rất nhiều những trải nghiệm game thú vị và hấp dẫn, hãy Tải Anger Of Stick 4 Phiên Bản Mới Nhất và thử trải nghiệm ngay tựa game này hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những giây phút vui vẻ khi chơi.

Khám phá thêm các trò chơi hấp dẫn
Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)