Icon Android Auto Mod APK 11.9.641814-release (Mở khóa cao cấp)

Android Auto Mod APK 11.9.641814-release (Mở khóa cao cấp)

★★★★★ ★★★★★

Nếu như bạn đang cần một công cụ thông minh giúp bạn có thế thao tác nhanh trong khi lái xe nhưng vẫn đầy đủ các tiện ích thì Android Auto APK chính là dành cho bạn.

Thông tin về Android Auto

Cập nhật
Tương thích với
Android 4.3+
Phiên bản mới nhất
11.9.641814-release
Dung lượng
56.53 Mb
Chuyên mục
Nhà phát triển
Giá
Miễn phí
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
Mở khóa cao cấp

Về Android Auto

Với công dụng có thể đồng bộ được thiết bị di động cũng như những tác vụ xe hơi nên ứng dụng được rất nhiều người sử dụng xe hơi tin dùng bởi sự tiện ích cũng như công năng mới mẻ mà nó mang lại, khiến trải nghiệm lái xe càng ngày càng trở nên thú vị hơn.                   

Android Auto APK 2022

Được phát triển bởi ông lớn Google với mục đích muốn biến một chiếc điện thoại hoặc một chiếc máy tính bảng trở thành một thiết bị tương thích với xe hơi của bạn. Được bắt đầu phát hành từ đầu năm 2015, Android Auto APK được có sự góp sức của 28 hãng xe ô tô cùng nhau phát triển phần mềm càng ngày càng trở nên hoàn hảo hơn.

Những tiện ích mà Android Auto APK 2022 mang lại

Giao diện trong Android Auto APK 2022

Trong lúc lái xe thì việc tập trung cao độ chính là yếu tố quan trọng nhất. Nếu như bị phân tâm bởi những yếu tố ngoại cảnh sẽ khiến bạn lái xe trở nên mất an toàn và nguy hiểm cho chính bạn và người xung quanh.Vậy nên điểm quan trọng nhất của ứng dụng đó chính là các thao tác trên đó phải cực kì đơn giản và tối giản đồng nghĩa với việc giao diện phải thân thiện cùng với dễ nhìn và đơn giản để tài xế không bị mất quá nhiều thời gian khi thao tác trên ứng dụng và Google đã làm rất tốt về điều đó.

android auto phien ban moi nhat

Những biểu tượng thể hiện những chức năng của  ứng dụng đều được thiết kế một cách rất to và nằm trên màn hình rất rõ ràng về điểm này thì giao diện ứng dụng hoàn toàn khác với chiếc điện thoại mà bạn hay dùng thường ngày.

Bản đồ dẫn đường trong Android Auto APK 2022

Trên một lộ trình thì bản đồ chính là thứ quan trọng không kém những thứ khác. Bởi vậy nên Android Auto APK Bản Mới Nhất đã cực kỳ tỉ mỉ khi thiết kế bản đồ trong ứng dụng để phục vụ cho các tài xế. Ứng dụng có khả năng dẫn đường cũng như tìm đường cực kì tốt và nhạy bén. Ngoài ra ứng dụng còn có khả năng lưu sẵn những địa điểm mà bạn từng tìm kiếm, từng đến. Bạn khi tìm kiếm trên bản đồ sẽ luôn có một list những địa điểm mà bạn thường xuyên đến một tính năng cực kỳ tiện ích và khiến tối giản đi nhiều thao tác. Để có thể biết đường đến những địa điểm này bạn chỉ cần một thao tác nhanh trong vòng một nốt nhạc. Để hỗ trợ bạn gõ phím trên ứng dụng thì cũng có một bàn phím ảo luôn bật lên khi cần.

android auto mod apk

Android Auto APK MOD ngoài chỉ đường ra còn có tính năng như cảnh báo giao thông giúp bạn biết được tình hình giao thông trên con đường sắp đi, ứng dụng cũng hỗ trợ luôn cho bạn về tìm đường gần nhất để có thể đến được điểm đến dựa trên những yếu tố như: giao thông, thời tiết, quãng đường,...Giúp bạn có thể biết trước được những vấn đề trước những com đường bạn sắp qua và đưa ra sự lựa chọn sáng suốt.

Âm nhạc trong Android Auto APK 2022

Ứng dụng sẽ thông qua kết nối với hàng loạt những phần mềm âm nhạc yêu thích của nhiều người trên thị trường hiện nay để có thể phát nhạc yêu thích của bạn trên xe. Chỉ với một thao tác cực kì đơn giản như việc bạn chọn và phát nhạc ứng dụng đã cực kỳ thành công trong việc đơn giản hóa những thao tác. Sẽ thật tuyệt vời khi bạn vừa lái xe vừa nghe những giai điệu mà bạn thích khiến việc lái xe tẻ nhạt của bạn trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

android auto tai xuong mien phi

Ngoài ra ứng dụng còn có thể phát trực tiếp đài radio, những tin tức nóng hổi như một kênh tin tức như: thể thao, âm nhạc,...

Công việc trong Android Auto APK 2022

Android Auto Mới Nhất cũng sẽ giúp bạn kì kì tốt trong việc quản lý những công việc, lúc bạn lái xe không thể bị phân tâm bởi những yếu tố khác nhưng đối với ứng dụng thì bạn có thể check mail nhanh bạn cũng có thể gửi cũng như nhận nhanh những tin nhắn bởi quản lý của Google.

Khi sử dụng Android Auto APK 2022 có thể bị phân tâm hay không?

Đúng là việc sử dụng Android Auto APK 2022 sẽ khiến bạn phân tâm nhưng nó thật sự không đáng kể và tùy vào mức độ sử dụng của mỗi người. Android Auto APK 2022 còn có hỗ trợ tính năng không làm phiền cũng như chặn những thông báo không cần thiết cho bạn nếu bạn muốn. Điều quan trọng nhất vẫn chính là bạn hãy hạn chế nhất những việc phân tâm khi lái xe để chuyến đi của bạn trở nên an toàn.

tai android auto cho android

Khi bạn sử dụng Android Auto APK 2022 thì điện thoại của bạn cũng như những tính năng của điện thoại bạn sẽ bị vô hiệu hóa không thể sử dụng được và bạn chỉ có thể dùng điện thoại bạn bình thường khi bạn tắt app đi.

Tải Android Auto APK Mới Nhất tại đây.

Kết

Ứng dụng Android Auto APK 2022 đã là người bạn đồng hành của hàng triệu tài xế trên thế giới. Bạn có thể Tải Android Auto APK Miễn Phí về và cùng thử trải nghiệm ứng dụng độc đáo và cực kỳ hữu ích này.

Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)