Icon Among Us Mod APK 2024.3.5 (Mở khóa tất cả)

Among Us Mod APK 2024.3.5 (Mở khóa tất cả)

★★★★★ ★★★★★

Một phiên bản mới của ma sói, mang một màu sắc mới, một cốt truyện mới một lối chơi mới, cực kì hấp dẫn và thú vị đó chính là tựa game Among US Mod APK đang làm mưa làm gió hiện nay.

Thông tin về Among Us

Cập nhật
Tương thích với
Android 6.0+
Phiên bản mới nhất
2024.3.5
Dung lượng
674.68 Mb
Chuyên mục
Nhà phát triển
Giá
Miễn phí
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
Mở khóa tất cả

Về Among Us

Among US APK với lối chơi giống như ma sói đã ra đời từ rất lâu, nhưng bức tượng game lại mang một màu sắc rất riêng cho mình. Lấy cốt truyện là những phi hành gia trên phi thuyền đi truy tìm những quái vật ẩn nấp dưới thân phận là phi hành gia. đây là một tựa game nhập vai cực kỳ thú vị và vui nhộn. Nâng cao tin thần đồng đội và sự nhanh nhẹn thông minh để truy tìm những con quái vật. Từ khi ra mắt đến nay tựa game đã nhận lại một lựa người tải khổng lồ trên các nền tảng đánh dấu sự thành công đột phá của mình.

among us mod apk

Cốt truyện của Among Us Bản Mới Nhất

Với cốt truyện là một nhóm phi hành gia ở trên một con tàu vũ trụ trong không gian đang cố gắng và nỗ lực sửa chữa con tàu để có thể trở về với hành tinh của mình. Nhưng trong đội ngũ phi hành gia có những người mộng danh nhằm phá hoại con tàu chia rẽ nội bộ và thậm chí giết những thành viên của phi hành gia. nhiệm vụ của bạn trong Among US Mod Full Đồ đó chính là truy tìm những kẻ sát nhân này ừ và hoàn thành nhiệm vụ sửa chữa cho con tàu của mình.

Cách chơi của Among Us Bản Mới Nhất

Với lối chơi giống như trò ma sói, Among Us Mod Menu Tiếng Việt khi bắt đầu sẽ đưa bạn vào gian 9 của phi thuyền. Nếu như bạn là một phi hành gia bình thường công việc của bạn đó chính là sửa chữa những lỗ hổng của con tàu còn nếu như bạn trông vai gián điệp thì bạn phải tìm cách để tiêu diệt những phi hành gia bình thường. mỗi khi chuông báo động kêu lên đồng nghĩa với việc có một người đã chết bạn có một khoảng thời gian để thảo luận tìm ra kẻ nào là gián điệp và loại bỏ cái đấy ra khỏi thuyền. trò chơi sẽ kết thúc chỉ khi fshare kẻ gián điệp thắng hoặc phe phi hành gia thắng.

among us tai xuong mien phi

Bạn cần có mùa đầu óc suy luận, quyết đoán, kiên định, và sự phân tích rõ ràng để có thể tìm ra kẻ xấu hoặc trong vai kẻ xấu bạn cần phải biết cách có thể khiến những người phi hành gia tin tưởng mình chia rẽ nội bộ của đội phi hành gia không để lộ ra bất cứ sơ hở nào để có thể giành chiến thắng.

Đây là một tựa game cực kỳ phù hợp với một nhóm bạn cùng chơi với nhau, một tựa game cực kỳ thú vị và đặc biệt sẽ khiến hội bạn của bạn cười không ngớt mà thôi, sẽ rất vui nếu như nhóm bạn của bạn cùng chơi tựa game này đúng không nào.

Nhân vật trong Among Us Bản Mới Nhất

Thì khi bắt đầu Menu Mod Among Us bạn sẽ được game lựa chọn ngẫu nhiên vai trò của bạn ở một một trong 2 nhân vật đó chính là phi hành gia hoặc là người xấu. Dù ở bất cứ phe nào thì bạn cũng phải cố gắng hoàn thành mục tiêu của mình để giành chiến thắng cuối cùng.

tai among us cho android

Bạn có thể lựa chọn cho mình ngoại hình nhân vật sử dụng công cụ của Among Us Mod Tiếng Việt đó chính là màu sắc nhân vật, kiểu tóc, trang phục, giày mũ... Bạn sẽ tùy ý lựa chọn để tạo nên một nhân vật cực kỳ độc đáo của riêng mình có rất nhiều nhưng được trang bị và phụ kiện để vận tạo nên một nhân vật của riêng bạn. Ngoài ra bạn có thể đặt tên cho nhân vật của mình theo ý thích.

Khi bạn là phi hành ra trong lúc hoàn thành nhiệm vụ trong Among US APK phát hiện bất cứ xác chết nào bạn có thể báo cáo và mở ra cuộc họp khẩn cấp, sau đó những phi hành đoàn sẽ cùng nhau thảo luận tìm ra cái xấu và đuổi chúng ra khỏi phi thuyền. Mỗi khi một thành viên bị đuổi ra khỏi phi thuyền nó sẽ hiện lên số những người xấu còn lại trên phi thuyền, khi số người xấu về không thì phi hành đoàn sẽ thắng khi số người xấu lớn hơn số người ở phi hành đoàn thì người xấu sẽ thắng.

among us phien ban moi nhat

Nếu bạn vào vai người xấu thì bạn phải tìm cách làm sao để thành viên phi hành đoàn có thể tin tưởng bạn, không để thành viên phi hành đoàn đuổi bạn ra khỏi phi thuyền, và phải thực hiện nhiệm vụ là chia rẽ những thành viên phi hành đoàn để họ đấu đá lẫn nhau nghi ngờ lẫn.

Đồ họa của Among Us Bản Mới Nhất

Among Us Bản Mới Nhất sở hữu cho mình một đồ họa cực kỳ vui mắt và ngộ nghĩnh, bởi vì tựa game nó có một đồ họa cực kỳ đơn giản cho nên bức tượng game có một dung lượng rét nhẹ nhàng phù hợp cho tất cả những loại thiết bị nếu có thể chơi được.

Kết

Là một tựa game cực kỳ nguyên nhộn trò chơi được nhiều người, Among Us Mod APK Miễn Phí đã từng gây sốt trên cộng đồng mạng xã hội trong một thời gian dài khi mới ra mắt. Bạn sẽ được trải nghiệm thành một phi hành gia trên tuyến của mình phiêu lưu ngoài vũ trụ đen tối và mờ mịt. Trò chơi nâng cao tin thần đồng đội và sự tin tưởng lẫn nhau, khả năng phán đoán và nhận xét sự việc để có thể đưa ra một quyết định đúng đắn nhất cho mình. Tải Among Us Mod APK Cho Android ngay tựa nghe ngày để có thể cùng bạn bè người thân trải nghiệm, có được những giây phút vui vẻ và thật tuyệt vời.

Khám phá thêm các trò chơi hấp dẫn
Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)