Icon Alight Motion Mod APK 5.0.260.1002351 (Mở khóa PRO)

Alight Motion Mod APK 5.0.260.1002351 (Mở khóa PRO)

★★★★★ ★★★★★

Alight Motion Pro APK là ứng dụng có đầy đủ các tính năng của một ứng dụng đồ họa chuyên nghiệp. Ứng dụng này hỗ trợ nhiều lớp đồ họa, video và âm thanh để mang đến chất lượng tốt nhất cho sản phẩm. Chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những người dùng khó tính nhất. Nó cũng được tích hợp vào ứng dụng và đồ họa vector có thể được chỉnh sửa trực tiếp trên điện thoại thông minh. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn những thông tin chi tiết về ứng dụng Alight Motion Pro cho Android này!

Thông tin về Alight Motion

Cập nhật
Tương thích với
Android 6.0+
Phiên bản mới nhất
5.0.260.1002351
Dung lượng
158.37 Mb
Chuyên mục
Nhà phát triển
Giá
Miễn phí
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
Mở khóa PRO

Về Alight Motion

Nếu là người thường xuyên sử dụng Facebook, chắc hẳn bạn đã quen thuộc với những bức ảnh động GIF. Nó là một hình ảnh động có nhiệm vụ truyền tải một thông điệp nào đó. Hoặc ảnh đại diện hoạt hình, video ngắn trên Facebook gần đây. Chúng rất vui phải không? Trước đây, việc tạo ảnh động hay GIF rất khó và thường phải có phần mềm chuyên dụng trên máy tính. Nhưng hiện nay, thế giới đã bước vào thời đại bùng nổ công nghệ 4.0, việc tạo ra chúng trở nên cực kỳ dễ dàng. Chỉ cần một chiếc điện thoại có phần mềm Alight Motion Pro APK là đủ để bạn thỏa sức sáng tạo.

alight motion pro tai xuong mien phi

Alight Motion Pro Mod là ứng dụng xử lý đồ họa, hiệu ứng hình ảnh, video ngắn và video ngắn xuất sắc trên di động. Được phát triển bởi nhà xuất bản Alight Creative, Inc., đây là một trong những phần mềm chuyên nghiệp đầu tiên trên điện thoại thông minh có khả năng xử lý đồ họa chuyển động. Với Alight Creative, Inc., bạn có thể chỉnh sửa và tạo hoạt ảnh một cách chuyên nghiệp và đơn giản. Không cần tìm đâu xa bằng việc tự tạo ảnh động, ảnh GIF không bắt kịp xu hướng của giới trẻ, hãy tải Alight Motion Pro để có những hình ảnh chất lượng nhất.

Một số thông số bạn nên biết:

  • Nền tảng Alight Motion Pro: iOS 12.2 trở lên, Android 6.0 trở lên
  • Kích thước: iOS ~ 119,8 MB và Android ~ 132 MB
  • Loại ứng dụng: Công cụ
  • Nhà xuất bản: Alight Creative, Inc

8 chức năng chính của ứng dụng Alight Motion Pro

Ngày càng nhiều người download Alight Motion Pro APK bởi vì những tính năng tuyệt vời của nó. Những chức năng đó được thể hiện dưới đây:

Alight Motion Pro Cung cấp nhiều lớp đồ họa và âm thanh

Với ứng dụng Alight Motion Mod, bạn có thể thao tác và sử dụng nhiều lớp đồ họa để tạo ra những hình ảnh và video sống động, giống như thật và sắc nét hơn. Trong quá trình sử dụng, bạn có thể tua đi, tua lại hoặc chọn Quick Play để xem lại hình ảnh của mình.

alight motion pro phien ban moi nhat

Alight Motion Pro APK tùy chỉnh và thay đổi màu hình ảnh của bạn

Ứng dụng Alight Motion Pro Tiếng Việt có một công cụ chọn màu rất hoàn chỉnh, nơi bạn có thể chọn từ các màu mặc định phổ biến hoặc sự pha trộn độc đáo và đẹp mắt.

Alight Motion Pro Mod với bộ sưu tập hơn 20 hiệu ứng và hình nền độc đáo

Khi sử dụng ứng dụng Alight Motion APK, bạn có thể tìm kiếm và chọn các hiệu ứng theo các chủ đề khác nhau, chẳng hạn như tình yêu, thiên nhiên, tươi sáng, đầy màu sắc, 3D, hình nền độc đáo hoặc thay đổi. và tính mới.

Alight Motion APK giúp tùy chỉnh và thay đổi kích thước và chất lượng hình ảnh

Ứng dụng Alight Motion Pro cho Android tổng hợp nhiều kích thước ảnh để bạn lựa chọn, có nhiều kích thước và khung hình khác nhau, bạn có thể chọn sử dụng kích thước mặc định hoặc tự tạo kích thước ảnh cho riêng mình. Ngoài ra, tại giao diện này, bạn có thể lựa chọn và thay đổi chất lượng hình ảnh, tốc độ phát và hình nền theo ý muốn.

tai alight motion pro cho android

Chọn bộ lọc cho ảnh hoặc video của bạn trên Alight Motion Pro cho Android

Ứng dụng Alight Motion APK cung cấp cho bạn hơn 30 bộ khác nhau và độc đáo để bạn lựa chọn. Việc sử dụng các bộ lọc phù hợp với chủ đề của hình ảnh và video là vô cùng quan trọng và cần thiết, bạn nên tìm kiếm và lựa chọn bộ lọc phù hợp với chủ đề mà bạn muốn truyền tải.

Alight Motion Pro Tiếng Việt giúp bạn chỉnh sửa đồ họa vector trên màn hình điện thoại của bạn

Một trong những điều tuyệt vời về ứng dụng Alight Motion APK là bạn có thể chỉnh sửa đồ họa vector một cách nhanh chóng và dễ dàng trực tiếp trên màn hình điện thoại của mình. Vectơ là tùy chọn và bạn có thể dễ dàng thêm, thay đổi và thay đổi kích thước.

alight motion pro mod apk

Dễ dàng thêm văn bản và chọn phông chữ trên Alight Motion APK

Khi chỉnh sửa hình ảnh hoặc video (trên ứng dụng Alight Motion APK), bạn có thể thêm văn bản, trích dẫn hoặc câu có ý nghĩa vào ảnh của mình. Ngoài ra, ứng dụng Alight Motion còn cung cấp nhiều định dạng phông chữ khác nhau cho bạn lựa chọn.

Cho phép bạn tải ảnh hoặc video về thiết bị của mình ở nhiều định dạng khác nhau trên Alight Motion Pro

Ứng dụng Alight Motion Pro Mod cho phép bạn tải ảnh hoặc video về thiết bị với nhiều định dạng và định dạng khác nhau (ví dụ: video, GIF, ảnh) tùy theo sở thích của bạn. Ngoài ra, bạn có thể chia sẻ ảnh hoặc video trực tiếp lên các trang mạng xã hội phổ biến hiện nay.

alight motion pro apk

Ngoài ra, ứng dụng Alight Motion Pro Mod còn cung cấp nhiều hiệu ứng ảnh và video độc đáo để bạn tùy chỉnh giúp sản phẩm trông chuyên nghiệp hơn. Trong các ứng dụng khác, bạn phải căn chỉnh từng pixel để tạo hoạt ảnh cho nó. Nhưng với ứng dụng này, mọi thứ đều có sẵn. Bạn chỉ cần duyệt và tìm khung hình ảnh động mà mình thích, sau đó cài đặt hình ảnh mà bạn muốn.

Kết luận

Alight Motion Pro cho phép bạn dễ dàng chỉnh sửa ảnh và video với bộ công cụ chỉnh sửa vô cùng đa dạng, độc đáo và đầy đủ. Hãy tải ngay ứng dụng Alight Motion Pro Mod về máy để trải nghiệm những tính năng hấp dẫn hơn của ứng dụng!

Khám phá thêm các ứng dụng hữu ích
Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)