Icon Alien Creeps Mod APK 2.32.2 (Vô hạn tiền)

Alien Creeps Mod APK 2.32.2 (Vô hạn tiền)

★★★★★ ★★★★★

Một trò chơi nổi tiếng với lối chơi chiến thuật là Alien Creeps TD online của Outplay Entertainment Ltd. Để chống lại quái vật, bạn phải sử dụng vũ khí và bảo vệ. Ngay khi chúng xuất hiện, hãy cản trở chúng đi vào khu vực cấm và tiêu diệt chúng. Nếu người chơi loại bỏ mọi quái vật mà không cho chúng vượt qua ranh giới bị cấm, họ sẽ nhận được tối đa 3 sao. Tuy có vẻ đơn giản nhưng không phải vậy. Nhiều quái vật trong Alien Creeps TD mobile rất mạnh khi chống lại hệ thống phòng thủ tháp. Để đánh bại phe đối lập, người chơi phải tập hợp bộ binh tại các vị trí chiến lược. Xung đột dựa trên sóng với những con quái vật có nhiều điểm xuất phát là một thử thách đòi hỏi khả năng quan sát nhanh.

Thông tin về Alien Creeps

Cập nhật
Tương thích với
Android 4.4+
Phiên bản mới nhất
2.32.2
Dung lượng
98.6 MB
Chuyên mục
Nhà phát triển
Giá
Miễn phí
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
Vô hạn tiền

Về Alien Creeps

Quái vật luôn gắn bó với tập thể vì chúng có lợi thế về số lượng. Ở trong Alien Creeps Td Mod APK Vị trí tháp phòng thủ được phép trước khi bắt đầu chơi. Nhiều người tham gia bắt đầu trận chiến mà không có sự phòng thủ của họ, dẫn đến thua cuộc. Bạn có tùy chọn để chơi lại trận chiến trong Alien Creeps TD online. Lần lượt thăng cấp, mở khóa để du hành đến những địa điểm mới hấp dẫn Các tháp để phòng thủ hiệu quả được đặt ở những điểm cao nhất nơi quái vật xuất hiện vì chúng có thể nhìn thấy trong các vòng tròn. Bạn có thể điều khiển nhiều anh hùng hoặc bộ binh bằng cách sử dụng trực thăng trong chế độ chơi.

tai alien creeps td phien ban moi nhat

Cỗ máy chiến đấu của Alien Creeps TD mobile  mà mọi người đều nhận ra là Tesla Tower. Với khả năng chiến đấu mạnh mẽ, nó có thể thiêu rụi mọi đối thủ từ mọi khía cạnh. Đặt chúng cùng với lính bộ binh ở những nơi có lợi. Đối thủ đã rất khó khăn để vượt qua một hàng thủ chắc chắn như vậy. Bạn phải thường xuyên định vị các anh hùng để chúng cản trở đường đi của quái vật. Chúng nên được chăm sóc, do đó tăng HP của chúng khi cần thiết. Việc sử dụng bộ binh luôn là yếu tố quyết định sự chiến thắng.

Các loại vũ khí được sử dụng thường xuyên trong trận chiến Alien Creeps TD APK bao gồm súng máy, bộ binh, laze và tên lửa. Bạn phải tăng cấp vũ khí nếu muốn có một hệ thống phòng thủ đủ mạnh. Cùng với một số loại mới được thêm vào trong các màn sau, quái vật cũng đang phát triển. Chúng có đủ năng lượng để đi qua các tháp pháo phòng thủ. Nâng cấp sức mạnh của Tháp Tesla ngay bây giờ để trải nghiệm sức mạnh gia tăng của nó.

alien creeps td mod apk

Nhiều vật phẩm đa dạng trong Alien Creeps TD mobile

Ngoài bộ binh và tháp phòng thủ, còn có các thiết bị hỗ trợ khác có thể tiêu diệt một lúc nhiều quái vật một cách nhanh chóng và hiệu quả. Bạn cần đá quý để mua bom Cryo, Không kích, Lực lượng tiếp viện và tế bào Dung hợp. Tuy nhiên, Alien Creeps TD MOD  APK cung cấp cho bạn đủ tiền để mua bất cứ thứ gì bạn yêu cầu. Những con quái vật có thể đã bị đánh bại trong trận chiến này với một chiến lược được tính toán kỹ lưỡng. Bạn đã có thiết bị cần thiết mà không phải trả phí.

alien creeps td xuong mien phi

Bạn có thể sắp xếp vị trí của các anh hùng  và nhiều loại vũ khí chuyên dụng trong Alien Creeps TD download. Trong trò chơi này, bạn có thể dễ dàng thu thập tiền thưởng thông qua các nhiệm vụ và thử thách hàng ngày. Khi người chơi hoàn thành các nhiệm vụ từ Nhiệm vụ hàng ngày, họ sẽ nhận được gấp đôi phần thưởng cơ bản. Tạo chiến lược để chống lại lũ quái vật đang xâm chiếm Trái đất con người bằng cách tải xuống Alien Creeps TD mobile.

Đồ họa 3D chất lượng cùng hệ thống âm thanh sinh động Alien Creeps TD online

Đồ họa và thiết kế game Alien Creeps mobile chất sống động, và những con quái vật được thiết kế vô cùng hài hước nhưng cũng không kém phần hung ác. Đáng chú ý hơn, hình ảnh của con trùm khổng lồ cuối cùng bị tiêu diệt trông cực kỳ đẹp mắt, cũng như các hiệu ứng khi kẻ thù bị tiêu diệt. Các hiệu ứng âm thanh sống động luôn khiến bạn cảm thấy háo hức và đầy tinh thần để sẵn sàng chiến đấu. Đây cũng là khoảnh khắc đáng nhớ nhất của trận đấu trong mắt của người hâm mộ.

tai alien creeps td cho android

Tải Alien Creeps cho Android

Cuộc chơi sẽ trở nên thú vị hơn khi tựa game có cốt truyện hay và thú vị, Alien Creeps mod APK bạn có thể tự do đánh theo cách mình muốn nhưng đòi hỏi chiến thuật và sử dụng mưu mẹo cao. Nếu bạn muốn giải trí sau những giờ làm việc mệt mỏi và căng thẳng ở trên lớp hay công việc thì hãy nhanh chóng tải Alien Creeps phiên bản mới nhất để chơi cùng bạn bé ngay nhé.

Khám phá thêm các trò chơi hấp dẫn
Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)