Icon A Dance of Fire and Ice Mod APK 2.5.3 (Mở khóa level)

A Dance of Fire and Ice Mod APK 2.5.3 (Mở khóa level)

★★★★★ ★★★★★

A Dance of Fire and Ice download là một trò chơi nhịp điệu nút đơn giản. Giữ sự tập trung của bạn khi bạn đi theo con đường mà không phá vỡ sự cân bằng hoàn hảo của hai hành tinh quay quanh. Rất khó để mô tả, nhưng nếu bạn không chắc mình có thích trò chơi này hay không, điều tốt nhất nên làm là chơi phiên bản trực tuyến miễn phí trên thiết bị di động để có thể làm quen với cách chơi ngay nhé.

Thông tin về A Dance of Fire and Ice

Cập nhật
Tương thích với
Android 5.1+
Phiên bản mới nhất
2.5.3
Dung lượng
591.0 MB
Chuyên mục
Nhà phát triển
Giá
1,99 US$
Đường dẫn tới Google Play
Tính năng MOD
Mở khóa level

Về A Dance of Fire and Ice

Đây là game nhịp điệu đơn giản và chỉ có một nút. Bên cạnh yếu tố lưu thông thường, phiên bản mới của trò chơi có một chức năng độc đáo cho phép người dùng sao lưu những gì đã trải qua trong quá trình chơi game. Nó hoạt động tương tự như save, nhưng đối với chức năng sao lưu này, người chơi sẽ có cách khôi phục lại dữ liệu mà họ đã trải qua trước đó trong trường hợp file save của thiết bị gặp sự cố. Vì vậy, đây là một chức năng đơn giản nhưng hữu ích cho nhiều người chơi.

a dance of fire and ice mod apk

Thiết kế không gian lạ mắt

Khi trải nghiệm A Dance of Fire and Ice online, chắc chắn bạn sẽ rất ấn tượng với đồ họa tuyệt đẹp nhưng đơn giản mà nó có thể mang lại. Với thiết kế đơn giản, người chơi hoàn toàn có thể tập trung vào hai yếu tố chính trong màn chơi của mình là Lửa và Băng. Chúng được thể hiện bằng hai thành phần màu đỏ và xanh mà bạn sẽ dễ dàng nhận ra. Hai yếu tố này luôn song hành trong bất kỳ màn chơi nào, và đôi khi nó cũng mang đến những thử thách riêng cho người chơi.

Trong trò chơi, bạn sẽ thấy không gin xuất hiện theo một thứ tự cụ thể, nhưng bạn sẽ thấy một số môi trường nghiêng về một hướng cụ thể trong nhiều cấp độ sau đây. Nhưng bạn sẽ không biết bất kỳ dấu hiệu nào để nhận ra chúng và cách duy nhất là dựa vào kỹ năng phản xạ của bạn khi điều khiển hai yếu tố xanh và đỏ này. Vì vậy, trò chơi đầy thử thách mở ra trước mắt cho người chơi và bạn phải cố gắng vượt qua một cách chính xác.

a dance of fire and ice xuong mien phi

Di chuyển vô cùng cẩn thận

Vào đầu trò chơi, bạn sẽ nhận được hai quả bóng, màu xanh và màu đỏ, luôn luôn ở cùng nhau. Sự kết hợp này thể hiện ở chỗ một yếu tố sẽ là trung tâm để yếu tố kia sẽ quay xung quanh nó, và đôi khi trật tự sẽ bị đảo ngược. Từ tính năng này, người dùng sẽ có thể di chuyển lửa và băng trong một khu vực có hình vuông nhất định đặt hai yếu tố này trên một đường ngang hoặc dọc. Khi hoàn tất, bạn sẽ thấy thứ tự đã thay đổi và bạn sẽ không thể dừng lại để suy nghĩ.

Thiết lập đường thẳng này là tất cả về kỹ năng và quỹ đạo chuyển động của một phần tử được thể hiện thông qua các đường đứt gãy. Nhưng nó sẽ không di chuyển mãi mãi; sẽ có một giới hạn mà bạn cần phải đáp ứng trong A Dance of Fire and Ice APK. Nếu bạn không thể tạo một đường thẳng và phần tử bên ngoài đi hết một vòng, thì hai phần tử này sẽ biến mất. Nói cách khác, nếu bạn đang tạo một đường ngang và môi trường ở vị trí đường thẳng, thì bạn sẽ cần hai yếu tố này ở các vị trí tương ứng của chúng.

tai a dance of fire and ice phien ban moi nhat

Hai yếu tố này có thể coi là có mối quan hệ giúp nhau vận động, cái này sẽ là gốc để cái kia vận động. Với sự thay đổi của môi trường game, việc tạo dòng cũng cần được thực hiện chính xác theo môi trường. Vì vậy, đây thường là yếu tố khiến người chơi cảm thấy khó khăn trong quá trình chơi bởi yếu tố môi trường cũng có thể xoay chuyển theo bất kỳ hướng nào, và việc có cách xử lý hợp lý luôn là điều cần thiết đối với mỗi người chơi.

Đa dạng ở mọi cấp độ

Mỗi màn chơi sẽ có một khoảng cách nhất định mà người chơi phải đi hết, tương tự như những viên đá lát đường. Mục tiêu của cấp độ là khá đơn giản; bạn sẽ cần phải đi đến cuối cấp độ và kết hợp một phần tử chuyển động với vòng tròn màu trắng của cấp độ. Khi nó hoàn thành, sau đó bạn sẽ tiếp tục đi đến cấp độ khác. Có thể thấy, mục tiêu của trò chơi này rất đơn giản, nhưng khoảng cách đến đích cuối cùng rất phức tạp.

Số lượng cấp độ A Dance of Fire and Ice mod APK hoàn toàn khác nhau và bạn sẽ mất thời gian để vượt qua nó. Sẽ luôn có các cấp độ đơn giản để bạn làm quen với các yếu tố và cách chơi. Đồng thời, theo thời gian, bạn cũng sẽ nâng cao kỹ năng của mình và đối mặt với nhiều thách thức từ môi trường và tốc độ của các yếu tố. Tất nhiên, không có bất kỳ yếu tố nào có thể giúp bạn loại bỏ những yếu tố này.

tai a dance of fire and ice cho android

Tải A Dance Of Fire And Ice Cho Android

Nếu là người thích âm nhạc và nhịp điệu bạn sẽ hoàn toàn yêu thích tựa game này. Dùng ngón tay của mình một cách khéo léo để mở lên những bản nhạc thật hay nhé, tải A Dance Of Fire And Ice phiên bản mới nhất để trải nghiệm nhé.

Khám phá thêm các trò chơi hấp dẫn
Đánh giá của bạn

Báo cáo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng ModTodo!

Gửi thông tin trang

Đính kèm hình ảnh

Không thể tải xuống
Không thể cài đặt
Trò chơi/ứng dụng không tương thích
Tập tin không tồn tại
Yêu cầu cập nhật
Khác
Tải lên (Tập tin văn bản hoặc hình ảnh)